Dòi bò lúc nhúc trong khúc cá chiên của cửa hàng bán thức ăn sạch an toàn Cleverfood tại Hà Nộidòi bò lúc nhúc trong khúc cá chiên của cửa hàng Cleverfood tại Hà Nội

Trên mạng xã hội nhiều người đặt câu hỏi thực phẩm sạch CleverFood có thực sự an toàn không ? Như họ đang quảng cáo. Sau khi cả triệu người trên mạng xã hội facebook xem được video clip có dòi trong cá chiên.

Ngày 2/4, anh Nguyễn Văn Tuyền Hà Nội đăng tải lên trang Facebook cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh dòi bò lúc nhúc trong khúc cá chiên. Được biết, khúc cá chiên thuộc đơn hàng gồm 8 món, được anh Tuyền đặt mua tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood trên phố Ngụy Như Kon Tum.

Các hình trên là đoạn nói chuyện giữa Anh Tuyền và nhân viên Cleverfood
Cửa hàng CleverFood chi nhánh Ngụy Như Kon Tum nơi anh Tuyền mua khúc cá có dòi

Sau khi sự cố xảy ra Anh tuyền có chủ động liên lạc để phản ánh với cửa hàng và yêu cầu được gặp hay nói chuyện qua điện thoại với người có trách nhiệm, nhưng Anh Tuyền đã không được đồng ý gặp người có thẩm quyền trong chuỗi cử hàng CleverFood và Anh nhận được câu trả lời từ nhân viên là: ” cá thiu do người cung cấp” và hết cuộc nói chuyện.

Chúng tôi thấy bảng thông báo từ ngày 4/4 đến hết 6/4, CleverFood sẽ đóng cửa toàn bộ 10 cửa hàng để kiểm tra, rà soát lại chất lượng sản phẩm, hàng hoá và các quy trình liên quan sau sự cố khách hàng phản ánh giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho trên trang rên trang Fanpage, CleverFood – chuỗi thực phẩm sạch tại Hà Nội phát thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống từ ngày 4/4 đến hết ngày 6/4 sau sự cố lỗi sản phẩm cá kho tại cửa hàng trên phố Nguỵ Như Kon Tum, quận Thanh Xuân.

Thời gian này, CleverFood sẽ kiểm tra, rà soát lại chất lượng toàn bộ sản phẩm, hàng hoá và các quy trình liên quan nhằm bảo đảm không có trường hợp tương tự xảy ra và vì lợi ích của người tiêu dùng.

Hòa Lâm

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*