Đồng hồ Tuấn Hưng “bịp” người tiêu dùng: Có thật là hàng Đức?Tuấn Hưng quảng cáo đồng hồ Trung Quốc

Theo báo công thương – Nhóm PV đã tiến hành xác minh, làm việc với các đơn vị có liên quan phát hiện sự thật ngã ngửa về đơn vị nhập khẩu và xuất xứ sản phẩm đồng hồ Tuấn Hưng.
Từ thông tin bạn đọc phản ánh, nhóm phóng viên Báo Công Thương đã tiến hành xác minh, làm việc với các đơn vị có liên quan và phát hiện sự thật ngã ngửa về đơn vị nhập khẩu, cũng như xuất xứ sản phẩm đồng hồ thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng đang phân phối.

Thêu dệt thương hiệu, “bịp” người tiêu dùng

Như đã thông tin, mới đây Hộp thư bạn đọc Báo Công Thương nhận được phản ánh của người tiêu dùng về việc thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng do ca sĩ Tuấn Hưng sáng lập và sở hữu bán đồng hồ Trung Quốc nhưng lại nhập nhèm quảng cáo là sản sinh từ nước Đức.

Đồng hồ Tuấn Hưng đã dành rất nhiều từ hoa mỹ khi quảng cáo về sản phẩm này, như “được sản sinh từ đất nước Đức”, “nằm trong bộ sưu tập Bonest Gatti Explorer Series “Khám phá những điều mới lạ” một trong những sản phẩm vạn người mê”, “dành cho giới đam mê đồng hồ với cảm hứng thiết kế từ những mẫu siêu xe đình đám”.

Vẫn theo quảng cáo, dòng sản phẩm này đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới về sự sang trọng, phong cách độc đáo tiên phong cũng như công nghệ sáng tạo vượt bậc trong thiết kế đã biến Bonest Gatti là một trong những thương hiệu đồng hồ được sự ưa chuộng, lựa chọn hàng đầu để khẳng định đẳng cấp. Là sự hiện diện khát vọng người đàn ông có ý chí kiên cường dám đứng lên trên tất cả để thực hiện những điều kì diệu, khẳng định cá tính địa vị trong xã hội, luồn tràn đầy năng lượng sục sôi, sẵn sàng cho những sự bứt phá sáng tạo không giới hạn. Đồng Hồ Tuấn Hưng cam kết, là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Đồng Hồ Bonest Gatti uy tín tại Việt Nam, phát hiện hàng giả đền 100 triệu đồng.

Truy cập vào trang web https://bonestgatti.vn/ được nhân viên Đồng hồ Tuấn Hưng giới thiệu của Công ty Cổ phần Bonest Gatti Việt Nam, phần quảng cáo về thương hiệu giai đoạn 2015-2017, trang web này thêu dệt: “Năm 2015: BONEST GATTI đã hợp tác với các câu lạc bộ siêu xe để đột phá những hạn chế của việc chế tác đồng hồ truyền thống và tích hợp những yêu tố, chi tiết liên quan đến siêu xe. Hãng đã tung ra dòng sản phẩm “KING SPEED SERIES“ và 6 bộ sưu tập sản phẩm giới hạn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Đông Nam Á, … gây chấn động thị trường. Năm 2017: Đồng hồ BONEST GATTI chính thức mở rộng thị trường tại châu Á, đồng thời mở đại lý rộng khắp để thu hút đầu tư”.

https://www.bonestgatti.com/ giới thiệu: “Năm 2015: BONEST GATTI đã hợp tác với Câu lạc bộ siêu xe để vượt qua những hạn chế của chế tạo đồng hồ truyền thống và tích hợp các yếu tố siêu xe. Nó đã ra mắt ‘King Speed Series’ và 6 bộ sưu tập sản phẩm phiên bản giới hạn mới tại Đài Bắc, Trung Quốc, gây chấn động thị trường châu Á. Năm 2017: Đồng hồ BONEST GATTI (BONESTGATTI) chính thức khai trương thị trường thiết bị đầu cuối vật lý tại Trung Quốc và mở đại lý cho tất cả các tỉnh và thành phố để thu hút đầu tư”.

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*