Hoa Kỳ hạn chế thời gian Visa cho đảng viên Đảng Cộng sản TQChính quyền tổng thống Donald Trump vừa ban luật mới hạn chế Visa du lịch tới Hoa Kỳ đối với đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc và thân nhân. Luật mới của Mỹ quy định đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc và gia đình chỉ được du lịch 1 tháng ở Mỹ với 1 lần nhập cảnh.

Từ 10 năm xống còn 1 tháng, Mỹ siết chặt quy định visa đối với đảng viên Cộng Sản Trung Quốc Chính quyền tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày 02/12/2020 đã ban hành các quy định mới siết chặt thêm chế độ thị thực nhập cảnh Mỹ đối với đảng viên Đảng Cộng Sản Trung Quốc và gia đình của họ, theo tiết lộ của nhật báo Mỹ New York Times ngày 03/12.

Trích dẫn các nguồn tin nắm rõ hồ sơ này, New York Times cho biết là, theo quy định mới, thời hạn thị thực nhập cảnh đối với các đảng viên đảng Cộng Sản Trung Quốc và gia đình của họ chỉ còn là một tháng, và chỉ có giá trị một lần duy nhất. Cho đến nay, các đảng viên Cộng Sản, tương tự như mọi công dân Trung Quốc khác, đều có thể xin thị thực nhập cảnh Hoa Kỳ với thời hạn có thể lên đến 10 năm……..

Mỹ cấm nhập bông gòn đến từ Tân Cương Nhiều quyết định trừng phạt Trung Quốc đã liên tiếp được tung ra, gần đây nhất là lệnh cấm nhập khẩu bông gòn từ một doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc bị cho là đã sử dụng lao động cưỡng bức áp dụng trên thiểu số Hồi Giáo Duy Ngô Nhĩ tại Tân Cương.

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*