Quá rõ ràng cho sự trở lại của Ông TrumpTT Trump tại trận bóng đá giữa quân đội và hải quân Hoa Kỳ 12/12/2020

“Trung tâm Phục hồi Hoa Kỳ” một tổ chức được thành lập bởi team Trump nhằm làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại đã ra một tuyên bố về những mục tiêu của họ :

” Sứ mệnh của Trung tâm phục hồi Hoa Kỳ là khôi phục sự đồng thuận của người Mỹ về một quốc gia dưới quyền Chúa với những lợi ích riêng biệt xứng đáng để bảo vệ dòng chảy từ người dân, thể chế và lịch sử của quốc gia, nơi quyền tự do của các cá nhân được dựa trên luật pháp và cộng đồng lành mạnh.

Những nỗ lực của chúng tôi sẽ bao gồm những điều sau:

Mở rộng nguyên tắc “vì cuộc sống” trên toàn quốc nhằm thúc đẩy cuộc sống và tăng tỷ lệ sinh – có nhiều con hơn và gia đình lớn hơn, nhận con nuôi và ưu tiên (không chỉ đơn giản là chịu đựng) người khuyết tật.

Bác bỏ “ý thức hệ kế thừa” chủ chiến đã bén rễ trong các thể chế thượng lưu ưu tú. Thống nhất đất nước theo nguyên tắc bình đẳng trước pháp luật và xây dựng một chương trình nghị sự để nới lỏng sự kìm kẹp và làm giảm sức mạnh của “văn hóa hủy bỏ”.

Thách thức cấu trúc chính sách đã làm rỗng công việc hiệu quả của tầng lớp lao động Mỹ và chuyển lợi ích của nền kinh tế Mỹ cho giới tinh hoa trong lĩnh vực dịch vụ.

Trả lại tính toàn vẹn của hệ thống bầu cử của chúng ta đã bị phá hủy bởi lá phiếu bầu cử qua thư và gian lận cử tri. Bằng cách khôi phục hệ thống bỏ phiếu trực tiếp đã hoạt động trong nhiều thế kỷ bị phá hủy bởi việc tăng cường sử dụng phiếu bầu không được yêu cầu.

Chấm dứt tình trạng doanh nghiệp thoát khỏi sự thống trị của thị trường chống cạnh tranh và trợ cấp đắt đỏ của chính phủ trong các ngành quan trọng bao gồm chăm sóc sức khỏe và thuốc, công nghệ và cung cấp cơ sở hạ tầng quan trọng thông qua việc thực thi chống độc quyền tích cực.

Đấu tranh cho một chính sách nhập cư đặt nước Mỹ lên hàng đầu, thúc đẩy một hệ thống dựa trên kỹ năng thực sự nhằm duy trì thị trường lao động chặt chẽ cho người lao động lương thấp và bảo đảm rằng những thị thực tay nghề cao hạn chế, chỉ lấp đầy những khoảng trống thực sự trong nền kinh tế của chúng ta chứ không phải là nhu cầu của các công ty công nghệ lớn trên bờ biển.

Phát triển một chiến lược cho phép Hoa Kỳ điều chỉnh các cam kết ở nước ngoài theo thời gian mà không để lại khoảng trống quyền lực cho các đối tác bằng cách khuyến khích các đồng minh nắm quyền sở hữu lớn hơn đối với các lĩnh vực của họ và giúp cung cấp vũ khí để làm điều đó.

Tập trung coi Trung Quốc là mối đe dọa an ninh quốc gia hàng đầu trong tương lai gần và bảo đảm rằng nước này không thể vươn lên thành bá chủ thế giới, đồng thời nêu rõ những gì Hoa Kỳ mong đợi ở Trung Quốc để cả hai nước có thể cùng tồn tại hòa bình.

Thách thức quan niệm sai lầm rằng quan điểm “Nước Mỹ trên hết” đòi hỏi chính phủ với quy mô lớn. Lưu ý rằng sự kiềm chế tương tự mà một người khỏe mạnh phải thực hiện trong việc kiểm soát sự thèm ăn của họ, phản ánh ở mức độ tiết kiệm cả ở nhà và trong chính phủ, thay vì những mong muốn mở rộng (chính phủ) vô độ.

Những thứ này và những thứ khác sẽ là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ góp tiếng nói cho những người đàn ông và phụ nữ bình thường, bị lãng quên trên khắp đất nước vĩ đại này, sở hữu trực giác phi thường, những người làm việc chăm chỉ, đóng thuế và cố gắng nuôi dạy gia đình của họ trong các cộng đồng lành mạnh”

Ngô Nhật Đăng

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*