Trấn Thành: Làm từ thiện không phải nhiệm vụ của chúng tôi, đừng bắt giải trình số tiềnTrấn Thành nói cùng Đại Nghĩa

Những ngày qua, thông tin liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh được cư dân mạng quan tâm khi nam danh hài liên tục bị kêu tên trong các livestream. Sau đó, nhiều người tiếp tục hoài nghi về số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung từng được diễn viên Hoài Linh kêu gọi vào tháng 11-12/2020.

Những người dùng mạng xã hội đã nhanh chóng ‘tìm lại’ lại phát ngôn của Trấn Thành về việc nghệ sĩ làm từ thiện giữa lúc người dân hoài nghi Hoài Linh về số tiền gây quỹ 13 tỷ đồng chưa đến tay người dân ở miền Trung.

Giữa lúc dư luận đang nhốn nháo về số tiền kêu gọi từ thiện mà Hoài Linh kêu gọi đã đi về đâu thì phát ngôn của Trấn Thành khi nói về việc đi làm từ thiện cũng bất ngờ “nóng” trở lại.

Theo đó trong đợt dịch gần cuối năm 2020, Trấn Thành đã kêu gọi đóng góp cứu trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung và đã nhờ MC Đại Nghĩa chuyển 3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung. Lúc này, Trấn Thành nói cùng Đại Nghĩa: “Chúng tôi không phải cái gì giỏi giang hay làm chuyện to tát, ghê gớm gì nhưng chúng tôi làm bằng cả tấm lòng, có bao nhiêu giúp bấy nhiêu. Nhiều người cứ bắt nghệ sĩ chúng tôi phải giải trình số tiền từ thiện, nếu như thế có lẽ chúng tôi sẽ không làm nữa. Đây không phải nhiệm vụ chúng tôi sinh ra phải làm”.

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành nói tiếp làm từ thiện thì phải làm từ tâm: “Chúng tôi làm từ thiện cực khổ lắm, phải làm đủ thứ chuyện. Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên đâu. Chúng tôi đủ khả năng kiếm tiền nuôi sống bản thân, chứ không ai đi ăn tiền từ thiện hết”, anh khẳng định.

Đọc giả vẫn còn nhớ Trấn Thành từng phát ngôn gây sốc khán giả: ” Nếu khán giả thấy hài nhảm hãy tắt tivi“. Nay thì tiếp tục gây sốc qua phát ngôn: “Làm từ thiện không phải nhiệm vụ chúng tôi, đừng bắt chúng tôi giải trình về số tiền, nếu như thế có lẽ chúng tôi sẽ không làm nữa”

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*