Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62.Vào chiều ngày 9/12, quản lý cũ xác nhận thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời khiến nghệ sĩ, bạn bè không khỏi bàng hoàng. Được biết, nguyên nhân nam danh hài qua đời là do đột quỵ sau khi tập thể dục. Nghệ sĩ Chí Tài hưởng thọ 62 tuổi. 

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, tên thật là Nguyễn Chí Tài. Lúc sinh thời, Nghệ sĩ Chí Tài nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài, chú được rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ yêu mến. Sự ra đi đột ngột của Chí Tài khiến nhiều người xót xa.

Vào tháng 10/2020, trong 1 show truyền hình, danh hài Chí Tài cho biết, hiện tại nam danh hài đang sống một mình ở Việt Nam còn vợ anh hiện đang bên Mỹ. Mỗi năm một lần, bà xã sẽ bay về Việt Nam để thăm nghệ sĩ hài, thế nhưng năm nay, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên các chuyến bay bị tạm hoãn, 2 vợ chồng vẫn chưa thể gặp nhau.

Những năm 1999 – 2000, Chí Tài chuyển sang vai trò nghệ sĩ hài và nhanh chóng được khán giả yêu mến. Ông đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và thường xuyên xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong loạt chương trình Paris By Night cùng với Quang Minh, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Kiều Linh, Hoài Linh, Thúy Nga… Trong đó, Chí Tài – Hoài Linh vẫn là một cặp biểu diễn ăn ý trên sân khấu nhận được sự yêu mến của khán giả.

Với lối diễn duyên dáng, cách nói chuyện hóm hỉnh, ông để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Hiện nay, Chí Tài là trụ cột của nhóm kịch Thúy Nga PBN đồng thời gắn bó với sân khấu kịch Nụ cười Mới ở trong nước.

Nhiều năm qua, Chí Tài vẫn đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ để tham gia hoạt động nghệ thuật. Ông xuất hiện trong nhiều chương trình gameshow truyền hình như Người bí ẩn, Hội ngộ danh hài, Lò võ tiếu lâm…

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan (sinh 1959). Khác với những vai diễn lăng nhăng, đào hoa… ngoài đời Chí Tài được đánh giá là người thương yêu vợ và rất quan tâm tới gia đình. Kết hôn nhiều năm nhưng cặp vợ chồng không có con.

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*