Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố: ‘Cấm cửa tuyệt đối giới nghệ sĩ thành phố HCM đến khu du lịch Đại Nam’Tối 11/5, bà Phương Hằng livestream tuyên bố giọng đanh thép: Bà sẽ cấm cửa tuyệt đối giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam quay phim, chụp ảnh.

Thời gian gần đây Bà Hằng thường có nhiều livestream nói chuyện về những vấn đề xung quanh vụ ông Võ Hoàng Yên lường gạt người dân và gạt tiền, của cải của bà Phương Hằng. Hiện tại Bà Hằng cho rằng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng từ trong nước ra hải ngoại. Theo đó, trong các buổi livestream, bà Phương Hằng thường xuyên đưa ra những thông tin gây bất ngờ cũng nhiều tên tuổi lớn trong giới nghệ sĩ. 

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng một trong những buổi livestream.

Sau phát ngôn “đám nghệ sĩ” gây tranh cãi, bà Phương Hằng mới đây lại khiến dư luận bàng hoàng với tuyên bố cấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam:

“Nhân danh là Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam, tôi tuyên bố, kể từ hôm nay, tôi cấm tất cả các giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim chụp hình làm cảnh”.

“Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhờ tôi rất nhiều để quay, làm phim, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ… Hôm nay tôi chính thức tuyên bố cấm tất cả các dịch vụ, tôi không hỗ trợ cho văn sĩ, nghệ sĩ, kịch sĩ,…

Từ nay tôi chấm dứt tất cả các mối quan hệ đối với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam này hoàn toàn và thậm chí tôi cũng không mời gọi họ đến Đại Nam. Đó là sự tự trọng của tôi”, bà Hằng tuyên bố đầy đanh thép. 

“Nếu nhân viên của tôi phát hiện nghệ sĩ vô đó quay phim, chụp hình, tôi lập tức lập biên bản mời ra khỏi Đại Nam”, bà Hằng gay gắt nói.

Phát ngôn này của bà Phương Hằng ngay lập tức gây xôn xao và khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Trước đó, bà Phương Hằng cũng đã nhắc tên nhiều nghệ sĩ trong các livestream của mình và đặc biệt là màn “khẩu chiến” ồn ào với cựu người mẫu Trang Trần.

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*