Cướp 2 thùng bia rồi đâm xe vào bé gái học lớp 9 con chủ tiệm tạp hóa ở Nghệ AnẢnh bé gái học lớp 9 bị tến cướp đâm xe vào người

Ngày 13/4, mạng xã hội facebook lan truyền một video clip về một người đàn ông đi ô tô biển số xe 37A… ngừng trước cửa hàng tạp hóa hiên ngang lấy 2 thùng bia rồi quay đầu bỏ đi không trả tiền, khi đó xuất hiện một bé gái từ trong nhà chạy ra cản đầu xe để buộc trả tiền, nhưng người lấy bia đã đâm xe vào bé gái rồi tiếp tục chạy.

Sau khi clip được lan truyền trên mạng và gia đình chủ tiệm tạp hóa đã trình báo công an địa phương. Thông tin này được Ban Công an xã Nghi Trung cho biết: Đơn vị đã hoàn thiện và chuyển hồ sơ đối tượng Phùng Ngọc Dũng (SN 1971, trú tại khối 7, phường Nghi Hương, TX. Cửa Lò) cho cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc để xử lý về hành vi cướp tài sản. Sự việc xảy ra ở xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Nơi xảy ra sự việc là trước cửa một cửa hàng tạp hóa ven đường.

Vụ việc được xác định xảy ra vào trưa ngày 12/4. Cháu bé trong video là Phạm Lê Na (SN 2006, trú tại xóm 9, xã Nghi Trung). Lê Na cùng gia đình đã đến Ban công an xã trình báo về việc có người đàn ông điều khiển ô tô BKS 37A – 006.08 đến quán tạp hóa của nhà mình để mua 2 két bia Hà Nội, trị giá 460.000 đồng. Tuy nhiên, đối tượng không trả tiền mà lên xe bỏ trốn.

Khi thấy đối tượng lái xe đi Lê Na không mảy may suy nghĩ vội chạy ra đứng chặn trước mũi xe, thế nhưng bị đối tượng lái xe đẩy ngã ra đường để bỏ chạy. Ngay khi tiếp nhận tin báo, Ban công an xã Nghi Trung đã tiến hành xác minh hình ảnh, truy tìm đối tượng. Đến 14h30’ cùng ngày, công an đã bắt được đối tượng Phùng Ngọc Dũng – kẻ bị cáo buộc đã gây ra vụ cướp.

Tại cơ quan công an, Dũng thừa nhận toàn bộ hành vi cướp giật của mình.Được biết, đối tượng từng có 1 tiền án về tội tàng trữ ma túy, 1 tiền án về tội cướp tài sản và là đối tượng nghiện ma túy.

Hoàng Sơn

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*