Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Kim Ngưu nhiều khó khăn, lắm cơ hộiTheo Sohu, năm 2021, cung Kim Ngưu sẽ phải đương đầu với một số nhiệm vụ khó khăn, nhưng các cơ hội cũng song song xuất hiện.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021 cho thấy, đây là một năm đầy hứa hẹn với người thuộc cung Kim Ngưu (21/4-20/5). Bạn sẽ có nhiều cơ hội và thách thức, đòi hỏi khả năng chống chịu áp lực tốt.

Tổng quan cung Kim Ngưu năm 2021

Những ước mong của Kim Ngưu sẽ được chắp cánh trong năm 2021. Hãy giữ cho mình sự tập trung và ổn định như cách bạn vẫn làm từ trước tới nay. Chỉ cần phong độ được giữ vững, Kim Ngưu sẽ có được những thành tựu như mong muốn. Những trở ngại dần được loại bỏ nên bạn không cần lo lắng.

Kim Ngưu được tiếp thêm nhiều năng lượng và sức mạnh để chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn củng cố sự kết nối với người thân, bạn bè.

Dự đoán tài lộc cung Kim Ngưu năm 2021

Vận trình tài lộc của Kim Ngưu ổn định. Những năm trước đây tài lộc của bạn khá tốt, đến năm 2021 tuy có khả năng xảy ra sóng gió nhưng không quá lớn. 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021 cho thấy, việc làm ăn kinh doanh của Kim Ngưu cũng khá thuận lợi, chẳng phải bạn ngồi không cũng hốt bạc nhưng bạn có thể thu về khoản tiền kha khá trong năm nay. Dù thu nhập của Kim Ngưu có dấu hiệu tăng tiến nhưng bạn  phải chăm chỉ, nỗ lực hết mình mới có được, do đó đừng tiêu xài hoang phí mà hãy chú ý tiết kiệm nhé. 

Dự đoán sự nghiệp cung Kim Ngưu năm 2021

Trong thời gian qua, sự nghiệp của Kim Ngưu không có sự phát triển, liên tục bị trì trệ nhưng vận trình sự nghiệp của bạn sẽ mở ra một bước ngoặt khi bước sang năm 2021. Sẽ có nhiều cơ hội và khó khăn, đòi hỏi bạn phải chịu áp lực tốt. 

Từ đầu năm cho tới cuối tháng 7, Kim Ngưu sẽ bận rộn hơn nhiều so với bình thường. Bạn hãy nắm chặt cơ hội để thăng tiến, khẳng định năng lực cũng như vị trí của mình trong công việc nhưng cũng đừng quá khích, bốc đồng mà phạm phải sai lầm. Tóm lại, vận trình sự nghiệp năm 2021 của Kim Ngưu rất tốt, tuy bạn gặp khó khăn nhưng đều có thể giải quyết suôn sẻ. 

Dự đoán tình duyên cung Kim Ngưu năm 2021

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021 cho thấy, chuyện tình cảm của người cung Kim Ngưu năm nay diễn ra tương đối suôn sẻ, đây là năm để giao lưu với mọi người và kết bạn mới. Kim Ngưu độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp trong các cuộc gặp gỡ giao lưu.

Đối với những người đang yêu, mối quan hệ ngày càng bền chặt, cả hai biết quan tâm và chăm sóc lẫn nhau, tuy thỉnh thoảng xảy ra cãi vã nhưng sẽ nhanh chóng hòa giải. Nếu muốn kết hôn thì 2021 là một năm đẹp. Đối với những người đã có gia đình, đây là năm thích hợp để sinh con, hai bên ít xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp hơn so với những năm trước, tình cảm gắn bó keo sơn. 

Dự đoán 12 tháng cung Kim Ngưu năm 2021
 • Tháng 1: Có một dấu ấn lớn cho tháng 1 của Kim Ngưu liên quan đến việc khẳng định cái tôi. Mong muốn thể hiện của bạn rất cao. Bạn cảm thấy cần sự độc lập và muốn cả thế giới thấy rằng bạn là duy nhất.
 • Tháng 2: Tháng này mang lại niềm vui và hứa hẹn nhiều mong muốn của Kim Ngưu trở thành hiện thực, chẳng hạn như mong muốn thăng tiến, được học hỏi thêm kinh nghiệm… Bạn có thể gặp gỡ một người lớn tuổi có sở thích khá kỳ quái.
 • Tháng 3: Cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn; đặc biệt những ngày đầu tháng bạn gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi, đi đâu cũng được giúp đỡ nhiệt tình. 
 • Tháng 4: Bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực hơn bao giờ hết, nhưng hãy cố gắng đừng phá hỏng cuộc vui của mọi người bằng thái độ không đúng mực của mình.
 • Tháng 5: Đã đến lúc Kim Ngưu ép bản thân loại bỏ những nhân tố tiêu cực trong cuộc sống của mình. Trước khi quyết định, hãy đảm bảo rằng bạn dành thời gian để suy nghĩ thấu đáo.
 • Tháng 6: Tháng may mắn với những trải nghiệm tuyệt vời đang chờ đón Kim Ngưu. Hãy tận hưởng thành công của bạn
 • Tháng 7: Rất nhiều Kim Ngưu khao khát thay đổi ngoại hình của mình trong thời gian này. Cuối tháng, bạn có thể mong đợi một số tin tốt lành đến với mình, có thể là về sự thăng tiến trong nghề nghiệp.
 • Tháng 8: Bạn có cơ hội thăng tiến nhờ vào sự giúp đỡ nhiệt tình của một người đàn ông hoặc một nhân vật có chức có quyền. 
 • Tháng 9: Đầu tháng, bạn có mong muốn mãnh liệt trong việc thay đổi diện mạo. Bạn vẫn có thể tiến hành, miễn là đừng gây sốc khi muốn một thứ gì đó quá mới lạ.
 • Tháng 10: Nhìn chung mọi thứ có vẻ diễn ra ổn thỏa, không có gì phải lo lắng quá nhiều. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp đối với cung Kim Ngưu cho đến giữa tháng. Những ngày cuối tháng có thể xảy ra xung đột với một người quan trọng.
 • Tháng 11: Có nhiều việc không như ý, nhất là thời điểm cuối tháng hoặc đầu tháng. Vấn đề bạn gặp  liên quan tới ít nhất một mối quan hệ quan trọng.
 • Tháng 12: Đầu tháng khá tệ khi bạn liên tục gặp rắc rối trong quan hệ đối tác, bạn dễ tức giận với người lớn tuổi hơn hoặc một nhân vật có chức quyền.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*