Đến thời điểm nào thì TT Trump sẽ đưa ra Thiết Quân Luật ?TT Trump tại trận bóng đá giữa quân đội và hải quân Hoa Kỳ 12/12/2020

Theo Newsmax – Trong khi Tòa án Tối cao đã bác bỏ việc kiện tụng của bang Texas kiện Pennsylvania, luật sư Lin Wood trên Newsmax TV cho biết ông hy vọng trường hợp của mình sẽ được xét xử công tâm và có tư cách; nếu không, Tổng thống Donald Trump và Thiết quân luật có thể phù hợp để được thực hiện.

“Tiền đề của trường hợp của tôi rất đơn giản: Tôi cho rằng cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 là bất hợp pháp và vi hiến, bởi vì cuộc bầu cử được tổ chức bằng cách sử dụng các thủ tục cho các lá phiếu vắng mặt qua thư được phát triển bởi ngoại trưởng của các tiểu bang trong một thỏa thuận phòng thủ đối với Đảng Dân chủ vào tháng 3 năm 2020, “luật sư Wood nói với” The Count “hôm thứ Bảy với Tom Basile và Heather Childers.

“Họ đã thay đổi các thủ tục và bạn không thể thay đổi các thủ tục trong một cuộc bầu cử liên bang trừ khi nó được thực hiện bởi cơ quan lập pháp tiểu bang. Vì vậy, vì lý do đó, cuộc bầu cử là bất hợp pháp, việc kiểm phiếu lại sau đó là bất hợp pháp và việc bầu chọn ứng cử viên TT vào ngày 5 tháng 1 là bất hợp pháp.

” Vụ việc của luật sư Wood được đệ trình lên Tòa án Tối cao chống lại Ngoại trưởng của bang Georgia ông Brad Raffensperger. “Tôi tin rằng trường hợp của tôi có giá trị”, luật sư Wood nói với phóng viên Basile. “Tôi hy vọng Tòa án Tối cao sẽ đồng ý xét xử nó.”

Hiện tại , luật sư Wood cho biết anh đang nộp đơn kiện với tư cách là một cử tri ở bang Georgia, điều này khiến anh trở thành “bên có tài sản để nộp đơn kiện.” Wood lưu ý rằng vụ kiện Texas kiện Pennsylvania của Bộ Tư pháp Texas ông Ken Paxton đã bị từ chối vào tối thứ Sáu không phải vì lý do, mà là vì lý do. Ông nói thêm rằng các lời kêu gọi của mình cho một phiên lập pháp ở bang Georgia đặc biệt đã bị Thống đốc Cộng Hòa Brian Kemp, Thống đốc Cộng Hòa Geoff Duncan, Ngoại trưởng Raffensperger và Bộ Tư pháp ông Chris Carr bỏ qua. Họ không phản hồi cho tôi “, Wood than thở.” Tôi nghĩ đó là bởi vì họ đã bị đồng tiền Trung Quốc tham nhũng thao túng, và họ có điều gì đó để che giấu chúng ta “Nếu Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tiếp tục từ chối xét xử các vụ kiện bầu cử, luật sư Wood gợi ý rằng TT Trump nên tuyên bố ” Thiết quân luật.”

“Nếu Tòa án Tối cao không hành động, một người quan tâm đến pháp quyền ở đất nước này phải hành động: Đó sẽ là Tổng thống Donald Trump”, luật sư Wood kết luận. “Nếu Tòa án tối cao không hành động, tôi nghĩ tổng thống nên tuyên bố Thiết quân luật, và ông ấy nên tạm dừng cử tri đoàn.

“Bởi vì chúng ta không thể có ở đất nước này một cuộc bầu cử lãnh đạo của chúng ta, nơi đây có rất nhiều bằng chứng về gian lận và bất hợp pháp. “Đất nước này phải có một cuộc bỏ phiếu có tính chính trực.

Và cử tri đoàn không cần phải họp và bỏ phiếu cho đến khi chúng ta tìm ra cách giải quyết cho những điều này.”

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*