Giải cứu 5 thiếu nữ bị bị hành hạ, đánh đập trong quán karaokeNgày 1/4, Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng chăn dắt các thiếu nữ làm tiếp viên quán karaoke.

Theo công an huyện Mộ Đức, L.A.T (27 tuổi) và T.A.V (30 tuổi, cùng trú huyện Mộ Đức) dụ dỗ 5 cô gái (trong đó có 4 bé gái dưới 16 tuổi) ở các huyện Sơn Hà, Ba Tơ và Tư Nghĩa làm tiếp viên quán karaoke. Trong quá trình làm việc cho T. và V., 5 cô gái thường xuyên bị ức hiếp, đe dọa nên đã rủ nhau bỏ trốn.

P. T. S (15 tuổi, trú huyện Ba Tơ) cho biết: “Khi có khách đến hát karaoke cần tiếp viên tụi em sẽ được đưa đến quán phục vụ. Tụi em thường xuyên bị quản lý đe dọa, ức hiếp và việc trả lương cũng không rõ ràng nên quyết định bỏ trốn”.

“Sau khi chúng em đón taxi đi về TP. Quảng Ngãi thì có nhiều đối tượng đuổi theo bắt lại. Cả nhóm quyết định tách ra hai hướng để thoát thân. Trong lúc em và 2 bạn khác trốn trong nhà nghỉ ở TP. Quảng Ngãi thì họ tìm đến đe dọa”, S. cho hay.

Ông Đ. T. S (chủ nhà nghỉ nơi 3 bé gái thuê phòng) cho biết, mấy hôm trước có một chiếc xe taxi chở theo nhiều thanh niên đến hỏi về 3 cô gái đang thuê phòng. “Lúc này tôi lên phòng hỏi thông tin nhưng các cô gái sợ hãi, không mở cửa. Sự việc được trình báo cho công an phường Nghĩa Chánh (TP. Quảng Ngãi)”, ông S nói.

Đại úy Võ Thành Phương, Phó Trưởng công an phường Nghĩa Chánh cho biết, khi có lực lượng công an đến, 3 cô gái trong nhà nghỉ mới mở cửa.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng L.A.T và T.A.V khai nhận đã dụ dỗ, dẫn dắt trẻ em gái làm tiếp viên phục vụ quán karaoke nhằm kiếm lời bất chính.

Hàng ngày, các đối tượng trực tiếp chở các cô đến những quán karaoke có nhu cầu sử dụng tiếp viên. Các đối tượng chăn dắt trực tiếp thu tiền phục vụ của chủ quán và hàng tháng trả liền cho các nữ tiếp viên.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mộ Đức điều tra mở rộng.

tienphong.vn

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*