Vào ngày 8 tháng 1, Nancy Pelosi đã thực hiện một cuộc điện thoại đáng ngại có thể thay đổi mọi thứTheo Revolver – Đảng Dân chủ và các phương tiện truyền thông chính thống đã thành công trong cuộc hỗn chiến ngày 6 tháng 1 là một “cuộc nổi dậy có vũ trang” mặc dù không có ai được trang bị vũ khí.

Trên thực tế, những người duy nhất có súng là Cảnh sát Capitol. Và kết quả là một người ủng hộ Trump không có vũ khí tên là Ashli ​​Babbit đã bị bắn chết – và đáng buồn thay, gần 4 tháng sau, cái chết của cô vẫn là một bí ẩn.
Sự kiện ngày 6 tháng 1 là một loạt các món quà. Nhiều loại người khác nhau xuất hiện vì nhiều lý do khác nhau. Những người Mỹ chán nản tin rằng lá phiếu của họ đã bị đánh cắp đã ở đó để tiếng nói của họ được lắng nghe. Rowdy những người yêu nước, sẵn sàng giành lại chính quyền và phá bỏ đầm lầy đã lộ diện.

Những kẻ kích động cánh tả và các phóng viên đã có mặt để khơi dậy ngọn lửa “cách mạng”, và MAGA “bà và bà” tốt bụng, những người chỉ muốn ủng hộ Tổng thống Trump cũng ngây thơ quanh co.

Một số kẻ kích động đã đánh nhau với cảnh sát trước ống kính, trong khi các nhóm khác được các quan chức DC lặng lẽ dẫn vào tòa nhà Capitol, những người trông giống hướng dẫn viên du lịch thân thiện hơn là cơ quan thực thi pháp luật.

Những gì đã xảy ra vào ngày 6 tháng 1 không phải là một cuộc nổi dậy bởi bất kỳ sự căng thẳng nào của trí tưởng tượng. Thay vào đó, đó là một loạt các cuộc biểu tình lộn xộn và sân khấu politcal được Dems và phương tiện truyền thông khéo léo nhào nặn để tạo thành một câu chuyện “khủng bố trong nước”.

Nhưng hầu hết người Mỹ không biết, thực sự đã có một “cuộc nổi dậy” diễn ra tại Điện Capitol – tuy nhiên, nó không xảy ra vào ngày 6 tháng 1. Nó diễn ra vào ngày 8 tháng 1 và nó được thực hiện bởi Nancy Pelosi.

Hai ngày sau cuộc hỗn chiến ở Capitol, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi của Đảng Dân chủ đã thực hiện một cuộc điện thoại đáng ngại có thể thay đổi toàn bộ trận đấu.

Vào ngày 8 tháng 1, Nancy Pelosi đã nhấc điện thoại của mình và vượt qua giới hạn quân sự bằng cách gửi lời kêu gọi trực tiếp đến Tướng quân và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mark Milley.

Nancy Pelosi đã yêu cầu Tướng Mark Milley có hành động chống lại Tổng thống Trump.

Hãy suy nghĩ về điều đó trong một phút: một chính trị gia không có bất kỳ vị trí nào trong chuỗi chỉ huy an ninh quốc gia, đã đi vòng quanh chuỗi kênh chỉ huy đã được thiết lập sẵn và sử dụng quyền lực và vị trí của mình để cố gắng ra lệnh trực tiếp cho sĩ quan quân đội hàng đầu của quốc gia .
Không thể tin được.

Những gì Nancy Pelosi đã làm khi cô ấy thực hiện cuộc gọi đó gần giống như một “cuộc nổi dậy” mà bạn có thể nhận được và nó đe dọa và nguy hiểm hơn nhiều so với bất cứ điều gì “có động cơ chính trị” đã xảy ra tại Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1.

Và Pelosi biết điều đó.

Đó là lý do tại sao bây giờ, cả Lầu Năm Góc và Pelosi đang cố gắng che đậy cuộc gọi điện thoại.

Tuy nhiên, Jud Justice Watch đã kết thúc vụ việc – và giờ họ đang kiện để bắt tay vào cuộc điện thoại chết tiệt đó.

Cuộc điện đàm hồi tháng Giêng của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi với Tướng quân đội Hoa Kỳ Mark Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân – trong đó Pelosi nêu quan ngại về những gì bà mô tả là một Tổng thống Trump ‘không có gì nổi bật’ – hiện là chủ đề của Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA) vụ kiện. Nhóm giám sát Jud Justice Watch đã công bố hành động pháp lý trong tuần này, nói rằng cuộc gọi giữa người thuyết trình Hạ viện và sĩ quan quân đội hàng đầu của quốc gia – liên quan đến quyền hạn của một tổng thống đương nhiệm – đặt ra một “tiền lệ nguy hiểm” có thể ảnh hưởng đến các nhiệm kỳ tổng thống trong tương lai. Nhóm cho biết yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến cuộc gọi ngày 8 tháng 1 giữa Pelosi và Milley vào ngày 11 tháng 1 không nhận được phản hồi từ Bộ Quốc phòng. [Tin tức Fox]

Dưới đây là một luồng tweet từ Judgement Watch thảo luận chi tiết hơn về yêu cầu FOIA:

Ngoài ra, Nancy Pelosi đã ngu ngốc ghi lại cuộc trò chuyện của cô với Tướng Milley trong một bức thư gửi cho các đồng nghiệp Đảng Dân chủ của cô.

Dưới đây là một số điều cô ấy nói:

Sáng nay, tôi đã nói chuyện với Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mark Milley để thảo luận về các biện pháp phòng ngừa sẵn có nhằm ngăn chặn một tổng thống không ổn định bắt đầu các hành động thù địch quân sự hoặc truy cập các mã khởi động và ra lệnh tấn công hạt nhân… Tình huống của vị Tổng thống bất ổn này không thể hơn nguy hiểm, và chúng ta phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ người dân Mỹ khỏi sự tấn công không cân sức của hắn đối với đất nước và nền dân chủ của chúng ta.

Sau đó, cô ấy nói thêm:

Như bạn đã biết, ngày càng có nhiều động lực xung quanh việc viện dẫn Tu chính án thứ 25, cho phép Phó Tổng thống và đa số Nội các cách chức Tổng thống vì tội kích động nổi dậy và mối nguy hiểm mà ông ta vẫn gây ra… Hôm qua, Lãnh đạo Schumer và tôi đã gọi điện với Phó Tổng thống Pence, và chúng tôi vẫn hy vọng nhận được phản hồi từ ông ấy sớm nhất có thể với câu trả lời tích cực về việc liệu ông ấy và Nội các có tôn trọng lời tuyên thệ của họ trước Hiến pháp và nhân dân Mỹ hay không.

Dựa trên mô tả của chính Pelosi về cuộc điện thoại trong bức thư đó, Chủ tịch của Jud Justice Watch, Tom Fitton, tin rằng Chủ tịch Hạ viện đã đi đúng hướng.

Fitton cho biết Pelosi đã đặt ra một “tiền lệ nguy hiểm có thể làm suy yếu vai trò tổng tư lệnh của tổng thống và sự phân chia quyền lực.”
Thật. Tuy nhiên, những gì Pelosi đã làm còn đáng sợ và điên rồ hơn thế. Người phụ nữ này đã cố gắng thúc đẩy quân đội Hoa Kỳ thực hiện “hành động” trong một sự cố quốc gia trong nước.

Chứng điên cuồng.

Câu hỏi duy nhất bây giờ là – một khi lời kêu gọi của cô ấy được công khai, liệu các đảng viên Cộng hòa sẽ lao vào và sử dụng động thái điên cuồng quyền lực của Pelosi để lật tẩy “câu chuyện về cuộc nổi dậy” sai lầm trên tai nó, hay họ sẽ để cho một cơ hội vàng khác để thổi bùng câu chuyện về Dems lặng lẽ biến mất ?

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*