Sẽ có mạng truyền thông xã hội của riêng TT Trump?Cố vấn của TT Trump cho biết : TT Trump cân nhắc sẽ cho ra mắt nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình.

Ông Jason Miller, là cố vấn cấp cao của cựu Tổng thống Donald Trump, tiết lộ hôm thứ Bảy rằng cựu tổng thống đang xem xét tung ra nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình trong tương lai không xa.

Tin tức, được đưa ra sau khi TT Trump bị cấm vĩnh viễn khỏi Twitter và vô thời hạn khỏi Facebook, Miller trả lời phỏng vấn trên Breitbart News vào thứ Bảy trên SiriusXM 125 the Patriot Channel.

Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy tổng thống xuất hiện trở lại trên mạng xã hội,” Miller nói khi được hỏi TT Trump dự định làm gì tiếp theo. “Cho dù đó là tham gia một nền tảng hiện có hay tạo nền tảng mới của ông ấy, có một số tùy chọn khác nhau và một số cuộc họp khác nhau mà họ đã tham gia trên mặt trận đó. Không có gì sắp xảy ra về điều đó ”.

Khi được hỏi về mạng xã hội của Trump — được gọi là “Trumper” hoặc thứ gì đó tương tự — sẽ trông như thế nào, Miller tỏ ra thận trọng nhưng cho biết cựu tổng thống đang xem xét cả việc tham gia các nền tảng mới hiện có hoặc tung ra đối thủ cạnh tranh của riêng mình với những người khổng lồ công nghệ ở Thung lũng Silicon.

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*