Hỗn chiến giữa nhóm phượt thủ và dân địa phương tại Đồng NaiẢnh cắt từ clip hai nhóm dang hỗn chiến

Tại cây xăng 115 huyện Định Quán, Đồng Nai xảy ra mâu thuẫn giữa nhóm phượt thủ đang dừng đổ xăng với nhóm thanh niên địa phương, chúng tôi không biết vì lý do gì hai nhóm đã dẫn tới hỗn chiến, quan sát kỹ trong clip, chúng tôi thấy trong nhóm thanh niên địa phương có một người cầm một vật giống như súng.

Trao đổi qua điện thoại chiều 6-4, ông Phạm Hồng Khanh-Chủ tịch UBND xã Phú Lợi, huyện Định Quán (Đồng Nai) xác nhận có vụ hỗn chiến giữa nhóm thanh niên địa phương và nhóm phượt thủ.

Ông Phạm Hồng Khanh cho biết: “Nhóm phượt thủ không phải dân địa phương nên khó khăn trong việc xác minh, xử lý. Vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ”.

Theo thông tin ban đầu, tối 3-4 trong quá trình di chuyển từ TP HCM lên Đà Lạt, nhóm phượt thủ có dừng xe đổ xăng tại cây xăng 115 trên Quốc lộ 20 thuộc xã Phú Lợi.

Trong quá trình này, nhóm phượt thủ mâu thuẫn nhóm thanh niên địa phương. Lời qua tiếng lại, cả 2 nhóm xảy ra hỗn chiến.

Một thành viên trong nhóm phượt thủ bị nhóm thanh niên đánh hội đồng bằng gậy, ghế. Trong thời gian này, 1 thanh niên áo đen được cho rằng trong nhóm địa phương có cầm một vật giống súng lăm le trên tay.

Nói về sự việc này, Trưởng Công an xã Phú Lợi cho biết sự việc đã được lập biên bản và bàn giao cho công an huyện tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng liên quan.

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*