Mẹ em học sinh bị dân phòng đánh dã man nói gì?Bà M. (mẹ của em N.H.P.T. - người bị bảo vệ dân phố đánh)

Khi chúng tôi hỏi Bà M. (mẹ của em N.H.P.T. – học sinh bị dân phòng đánh dã man) có biết con mình bị đánh vào đêm xảy ra vụ việc không? Bà M đăm chiêu trên gương mặt và bùi ngùi nói với chúng tôi: thực sự Bà không biết gì hết đến khi xem được đoạn clip trên mạng xã hội Facebook.

Bà M cho biết, cháu T. là con trai của mình. Bà và cha Cháu T. đã li dị và hiện giờ cháu sống với cha nhà ở trong con hẻm đường Cách Mạng Tháng 8, quận 10 để Cháu thuận tiện cho việc học hành. Mấy tháng gần đây, T. nghỉ học do không tiếp thu nổi chương trình nhà trường dạy.

Em T. kể dù van xin nhưng bảo vệ dân phố vẫn đánh đập.

Bà M. chia sẻ, do cuộc sống mưu sinh nên 5 ngày hay 1 tuần mới gặp con một lần. Bởi vậy,  cũng ít thời gian để chia sẻ, tâm sự cùng con trai. Sau khi xem đoạn clip con trai của mình bị bảo vệ dân phố đánh, bà thấy đau lòng vì xót con và tức giận trước hành động vô nhân tính của tên dân phòng đang đại diện cho pháp luật này.

Bà M. nêu quan điểm: “Con trai tôi nếu có phạm tội thì sẽ có luật pháp xử lý. Vì lý do gì, quyền gì mà 1 bảo vệ dân phố lại đánh đập con trai tôi một cách dã man, tàn nhẫn… Tôi mong muốn cơ quan lực lượng chức năng sớm làm rõ, xử lý nam bảo vệ dân phố theo đúng pháp luật, lấy lại công bằng cho con trai mình”.

Nhiều hàng xóm sinh sống cạnh nhà em T. cho biết, tới sáng nay sau khi theo dõi báo chí mới biết em T. và bạn bị bảo vệ dân phố đánh dã man. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước hành động của bảo vệ dân phố này. Nhiều người cũng cho rằng dù tụi nhỏ có phạm tội gì thì cũng còn pháp luật chứ vì sao lại đánh đập dã man như vây. 

Tìm đến nhà của em học sinh A. (cũng là em bị bảo vệ dân phố đánh trong đoạn clip) ở con hẻm đường Bà Hạt, quận 10 nhưng em A. và người thân đều không có ở nhà. Một hàng xóm cho biết cha mẹ A. sinh được 6 người con (5 trai, một gái). A. trước kia có đi học nhưng đã nghỉ. Từ hôm xảy ra vụ việc, em học sinh này vẫn ở bệnh viện để điều trị chưa về nhà.

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*