Quan điểm: Cú lừa lịch sử đầu thế kỷ 21 của Joe BidenNgày 20-1-2021, đã diễn ra “Lễ nhậm chức TT” của Joe Biden. Đây là kịch bản đã được dàn dựng, bởi một âm mưu, nhằm “Đảo Chánh” Chính Quyền đương nhiệm, do Joe Biden và phe cánh của Ông. Nhân Loại trên Thế giới, đã chứng kiến màn trình diễn trực tiếp “Lễ nhậm chức” của Bieden, tất cả cho rằng Biden thực sự đã trở thành Tổng Thống thứ 46 của Hoa Kỳ.

Nhưng, với cách nghĩ của riêng tôi, cũng như những người có cùng lập trường và quan điểm, thì Biden chưa phải là Tổng Thống hợp Hiến của Hoa Kỳ. Nói đến đây, chắc chắn, những người khác quan điểm, sẽ cho chúng tôi là: Hoang tưởng đến hết Thuốc chữa, chuyện Biden là Tổng Thống nước Mỹ đã diễn ra quá rõ ràng rồi còn gì.

Xin thưa, bạn có nhận thấy những điều không bình thường, đã diễn ra qua buổi “Lễ Nhậm Chức” đó không? Tôi xin nói về việc đó, với sự hiểu biết thật kém cỏi của tôi, về những Nghi Thức quan trọng trong Lễ Nhậm chức Tổng Thống tại Hoa Kỳ. -Bạn có thấy, trong buổi Lễ đã diễn ra sự bắt tay chúc mừng “Tân Tổng Thống Joe Biden” của Tổng Thống “Mãn Nhiệm” Donald Trump hay không ? – Bạn có thấy, trong buổi Lễ, Tổng Thống “mãn nhiệm” Donald Trump đã trao lại cho Biden cái Vali màu đen “Quyền Lực” về vũ khí hạt nhân hay không?

Bạn có thấy, trong buổi Lễ, Joe Biden đã đặt tay lên Quyển Kinh Thánh để Tuyên Thệ Nhậm Chức Tổng Thống hay không? Vậy thì, nếu như bạn đã không tìm thấy được những điều đó, đã diễn ra trong buổi Lễ, thì Joe Biden vẫn chưa phải là Tổng Thống hợp Hiến, vì Ông đã không thực hiện đúng theo những gì mà Hiến Pháp Hoa Kỳ đã quy định.

Nếu như không muốn nói rằng, đây là buổi Lễ Nhậm Chức vi Hiến. Vì sao gọi đây là cú lừa Lịch Sử ? -Vì bản chất cuộc Bầu Cử Mỹ lần này, là lần gian lận Bầu Cừ lớn nhất trong Lịch Sử nước Mỹ và Thế Giới. Do cuộc Bầu Cử bị thao túng bởi Thế Lực tội phạm xuyên Quốc Gia. -Từ sự gian lận đó, đã dẫn đến “Lễ Nhậm Chức” vi Hiến ngày 20-1 -2021, nhằm lừa bịp người Dân Lương Thiện Hoa Kỳ và người Dân Lương Thiện trên toàn Thế Giới, rằng Joe Biden đã chính thức trở thành Tổng Thống hợp Hiến thứ 46 của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ.

Tôi nghĩ, qua việc này, nó chính là sự thách thức lớn lao đối với những Công Dân Hoa Kỳ yêu nước, muốn làm cho nước Mỹ thật sự Hùng Mạnh và thật sự Vĩ Đại. Trong Diễn Văn để kết thúc Nhiệm Kỳ thứ nhất của TT Donald Trump ngày 19-1-2021, một lần nữa Ông đã khẳng định sự quyết tâm thực hiện Mục Tiêu của Ông đến cùng, đó không phải là Ngôi Vị Tổng Thống, mà là làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại : “Make America great again”. Ông nói:1-“Tôi muốn bạn biết rằng, phong trào mà chúng ta đã bắt đầu, chỉ mới bắt đầu mà thôi “. 2-“Tôi chuẩn bị bàn giao Quyền Lực cho Chính Quyền mới”. Và “Tuẩn này chúng ta sẽ Khánh thành một Chính Quyền mới “.3-“Điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến “. *Bạn có suy nghĩ gì về câu nói thứ nhất của TT Trump?

Chẳng lẽ Ông chỉ mới bắt đầu phong trào MAGA trong lúc Ông đã không còn Quyền Lực nữa hay sao? Và nếu thật sự như thế, thì ai là người sẽ thay thế Ông để làm việc đó? *Bạn có suy nghĩ gì về câu nói thứ hai? Chẳng lẽ TT Trump sợ Biden đến nỗi không dám nhắc đến tên, khi Ông nói rằng, Ông chuẩn bị trao Quyền Lực cho Chính Quyền mới? *

Bạn có suy nghĩ gì về câu thứ ba? Điều tốt đẹp nhất đó là điều gì? Và bao giờ thì điều đó sẽ đến? Hãy suy ngẫm những câu nói mang đầy ẩn ý của TT Donald Trump. Nếu như bạn tin rằng, Ông ấy là người luôn giữ và thực hiện lời hứa, điều đó nó đã được chứng minh qua những Kỳ Tích, mà Ông đã làm cho Hoa Kỳ và cho Thế Giới trong Nhiệm Kỳ bốn Năm. Thì khi đó chắc chắn bạn sẽ tin vào sự thành công Kỳ Diệu của Công Lý và Sự Thật. Để đạt được sự Kỳ Diệu đó, thì tất cả chúng ta hãy cùng “nắm tay” Ông, thực hiện Sứ Mệnh “Làm cho nước Mỹ Vĩ Đại Trở Lại” và thực hiện Sứ Mệnh xoá bỏ Cộng Sản và Độc Tài trên Toàn Thế Giới, để Nhân Loại chúng ta cùng viết lên một Trang Sử mới, vô cùng tốt đẹp và Vĩnh Hằng trên Hành Tinh này!

Hãy đặt niềm tin tuyệt đối vào Chân Lý, từ Lòng yêu Nước sâu sắc, dũng cảm, tận tụy và kiên nhẫn…sẽ không có gì mà chúng ta không thể đạt được. Có lẽ…những “câu chuyện” bất ngờ đầy thú vị sẽ có thể diễn ra trong thời gian sắp tới …!

Kính xin Chúa hãy cứu giúp Nước Mỹ và cứu giúp Nhân Loại của chúng con!

Võ Tuyền (quan điểm cá nhân)

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*