Cả triệu người ủng hộ TT Trump tại Washington DCnhững người ủng hộ TT Trump đang tập trung biểu tình tại Whashington DC

Reuters – Vài triệu người ủng hộ TT Trump đã biểu tình và cầu nguyện ở Washington DC để phản đối cuộc bầu cử tổng thống bị đánh cắp.

Các nhóm bảo thủ cáo buộc ứng cử viên Joe Biden đã đánh cắp cuộc bầu cử Hoa Kỳ từ TT Donald Trump lên kế hoạch biểu tình trên toàn quốc vào thứ Bảy, bao gồm cả một cuộc biểu tình ở Washington do cựu cố vấn an ninh quốc gia của TT Trump đã được ân xá gần đây, tướng Michael Flynn.
Các nhà tổ chức “Hãy ngừng đánh cắp phiếu bầu” Stop The Steal, có liên quan đến Roger Stone, đặc vụ ủng hộ TT Trump, và các hội nhóm nhà thờ đã kêu gọi những người ủng hộ quay ra “Jericho Marches” và các cuộc biểu tình cầu nguyện.

Các cuộc biểu tình được lên kế hoạch tại Trung tâm mua sắm Quốc gia của Washington và ở các thủ đô Georgia, Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Nevada và Arizona, nơi chiến dịch của TT Trump đã đặt câu hỏi về số phiếu bầu.

Hơn 50 phán quyết của tòa án liên bang và tiểu bang đã ủng hộ chiến thắng của ông Biden trước Tổng thống Trump. Tòa án Tối cao Hoa Kỳ hôm thứ Sáu đã bác bỏ một vụ kiện do Texas đệ trình và được TT Trump hậu thuẫn tìm cách công bố kết quả bỏ phiếu ở bốn tiểu bang.

TT Trump đã từ chối thừa nhận thất bại, cáo buộc rằng ông đã bị từ chối chiến thắng bởi vì bầu cử gian lận quá lớn.

Cuộc biểu tình ở Washington sẽ bắt đầu bằng các cuộc tuần hành xung quanh Cung Điện Capitol Hoa Kỳ, Tòa án Tối cao Hoa Kỳ và Bộ Tư pháp “với những lời cầu nguyện cho các bức tường tham nhũng và gian lận bầu cử sụp đổ,” theo StopTheSteal.com.

Các kế hoạch đề cập đến phép lạ trong Kinh thánh về trận chiến Jericho, trong đó các bức tường của thành phố sụp đổ sau khi các thầy tư tế, giáo sĩ, và binh lính hành quân xung quanh bức tường .

Tướng quân đội đã nghỉ hưu Mike Flynn, người hai lần nhận tội nói dối FBI về các cuộc tiếp xúc với cựu đại sứ Nga, dự kiến ​​sẽ phát biểu trên bục bên ngoài từ tòa án tối cao, bài phát biểu công khai đầu tiên của ông kể từ khi được TT Trump ân xá vào ngày 24 tháng 11.

Các nhà tài trợ chính trị của Đảng Cộng hòa và các nhân vật tôn giáo, bao gồm Giám đốc điều hành Mike Lindell của My Pillow và người dẫn chương trình radio Eric Metaxas, dự kiến ​​sẽ tham dự.

Một nhóm chống Trump cũng đã kêu gọi một cuộc biểu tình gần Tòa Bạch Ốc vào thứ Bảy, làm tăng khả năng lặp lại các cuộc đụng độ xảy ra vào ngày 14 tháng 11.

Chuyển ngữ My Linh Huge

Bạn là người đầu tiên bình luận

Bình Luận

Thông tin Email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*